Cần biết khi mua nhà ở xã hội Định Hòa – Bình Dương

Bạn đang rất quan tâm việc việc mua nhà ở xã hội Định Hòa – Bình Dương, tuy nhiên bạn chưa rõ một số quy định và điều kiện để mua nhà ở xã hội. Hôm nay hãy theo dõi bài viết này, đội ngũ của nhà ở xã hội Định Hòa sẽ hổ trợ bạn.

Dự án nhà ở xã hội Định Hòa

Vị trí dự án: Thuộc phường Định Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khu dự án nằm kề bên Trường Đại học Quốc tế Miền Đồng, ngay Trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương và gần các khu công nghiệp VSIP II, Đồng An 2, KCN Kim Huy, KCN Đại Đăng, Sóng Thần 3, KCN Nam Tân Uyên.

Quy mô dự án: Nhà ở an sinh xã hội được thiết kế với các block nhà với quy mô 01 trệt 04 lầu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng và nhằm hạ thấp nhất giá bán căn hộ.

Giải pháp thiết kế: Tận dụng hành lang trung tâm. Căn hộ mẫu có diện tích là 30m2 (trong đó diện tích gác lửng 10 m2)

Các căn hộ tầng trên có diện tích từ 57m2 đến 77m2 để thuận tiện việc sinh hoạt và kinh doanh.

Nhà ở an sinh xã hội Becamex được xác định là giải quyết cơ bản, một phần nhu cầu về nhà ở và đất ở đối với công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhà ở xã hội Định Hòa tại Bình Dương

Vì sao khi nói đến mua nhà ở xã hội người dân hay nhắc đến Bình Dương. Đó là vì một phần tỉnh Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” hiện đang có 28 khu công nghiệp lớn với mỗi năm đón khoảng 1 triệu người lao động và hơn 45.000 chuyên gia nước ngoài về đây làm việc.

Do đó, nhu cầu nhà ở dành cho người lao động và vấn đề cấp thiết và tỉnh Bình Dương đã bắt đầu có những chính sách mua nhà, xây dựng nhà ở xã hội người dân có thể ổn định nơi ở.

Lựa chọn Bình Dương là nơi ở đầu tiên cũng bởi vì khí hậu tại tỉnh này mát mẻ, giao thông thuận tiện và hệ thống các ngành nghề dịch vụ được nâng cao đáp ứng tất cả nhu cầu của người dân. Điều này đã khiến tỉnh Bình Dương liên tục có mặt trong top tìm kiếm và mua nhà ở hàng năm.

Tính đến cuối năm 2019, Bình Dương có đã có 86 dự án đầu tư nhà ở xã hội với tổng diện tích khu đất khoảng 199,77 ha, tương ứng với khoảng 3,9 triệu m2 sàn xây dựng.

Tại địa bàn huyện Bàu Bàng, TX Bến Cát, Tân Uyên và TP Thủ Dầu Một với tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 1,82 triệu m2. Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục đầu tư xây dựng 2.623 căn hộ tại phường Định Hoà (TP Thủ Dầu Một) và 660 căn hộ tại khu đô thị Việt Sing (Tp Thuận An) .

Tính đến năm 2020, Bình Dương đã đầu tư xây dựng được khoảng 1.305.850 m2 sàn nhà ở dành cho nhóm đối tượng là người lao động nhập cư, chiếm khoảng 65% so với chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Và tính đến hiện nay, phân khúc căn hộ giá thấp dành cho người lao động vẫn tiếp tục vì chắc chắn rằng, Bình Dương sẽ còn thu hút được những nguồn nhân lực mới về đây làm việc và ở tại đây.

Cho nên, anh chị nên nắm chắc 4 điểm mới quan trọng cần phải biết khi mua nhà ở xã hội tại Bình Dương theo luật nhà ở năm 2014.

Các tiện ích gần nhà ở xã hội Định Hòa

Với hàng loạt các tiện ích đáp ứng cho cuộc sống văn minh, hiện đại được quy hoạch bên trong dự án gồm hồ bơi, sân đá banh, tennis, cầu lông, công viên, lối đi dạo nhiều cây xanh tại các tuyến đường, nhà ở xã hội Becamex Định Hoà là nơi ở lí tưởng, là tổ ấm của giới tri thức trẻ Bình Dương trong tương lai không xa.

Vị trí dự án: sát trường Đại học Quốc tế Miền đông và cách Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 2km. Các cư dân tại nhà ở xã hội Becamex khu Định Hoà được thừa hưởng những tiện ích, các cơ sở hạ tầng xã hội của Tp. mới Bình Dương như siêu thị, nhà văn hoá, công viên, nhà thi đấu thể thao và hệ thống trường học tiên tiến từ mẫu giáo đến đại học phục vụ việc học tập cho tất cả mọi người trong xã hội, theo chương trình phổ thông hoặc quốc tế. Các nhà máy tại KCN VSIP2, Đại Đăng, Đồng An 2, Kim Huy và Sóng Thần 3 có bán kính 4 km. Đây là chỗ ở lí tưởng đối với cán bộ công chức, nhân viên, công nhân, sinh viên và người lao động.

Với quy mô 35,82 ha sẽ xây dựng 11.500 căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 58 m2. Nhà ở xã hội Becamex khu Định Hoà có 8 khu nhà là sự kết nối giữa những toà nhà 5 tầng và 12 tầng phân bố linh hoạt xen kẽ với các công trình dịch vụ tiện ích cho cuộc sống đô thị như công viên, vườn cây, hồ nước, sân tennis, sân cầu lông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *